Kem trị mụn bảo lâm có tốt không ?

Thắc mắc về kem trị mụn Bảo Lâm:

Chào cả nhà, em có chút phân vân về sản phẩm kem trị mụn Bảo Lâm, nhờ cả nhà cho em ý kiến với ạ. Chẳng là mấy hôm trước em than với nhỏ em gái da bị nổi mụn bọc nhiều quá không biết làm sao trị hết thì được nó đưa cho một hủ kem trị mụn Bảo Lâm như này. Nói là bạn nó giới thiệu cho bảo trị mụn bọc cũng hay lắm. Em nhìn hộp kem thì thấy sơ sài nên không tin tưởng lắm với tìm kiếm trên mạng về sản phẩm này cũng không thấy được nói nhiều nên cũng không dám xài. Nhà mình có ai dùng kem trị mụn Bảo lâm rồi thấy có tốt không ạ ? Kem này có gây tác dụng phụ gì không? Nhờ các chị em tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

(Lê Thị Giang, 24t, Bắc Ninh)

kem-tri-mun-bao-lam-co-tot-khong

Chia sẻ:

* jenny_hoang***@gmail.com:

Mình chưa dùng kem trị mụn này qua nhưng khi còn học đại học thì thấy nhỏ bạn chung phòng xài. Mới đầu thấy nó hết mụn nhanh cực kỳ, da trắng hồng lên nhìn thích lắm nên cũng tính mua về xài. Tuy nhiên mình chưa kịp mua thì vài hôm sau nó bị dị ứng da, nổi đỏ với bị lột kinh khủng phải đi bệnh viên da liễu khám với uống thuốc 3 tháng mới hết. Thế là mình sợ, không dám có ý định gì về kem trị mụn Bảo Lâm này luôn.

* Nguyễn Bảo Ngân, Thái Bình:

Em bị mụn lúc học cấp 3 này, được nhỏ bạn nhà nó bán kem này giới thiệu cho xài. Đúng là da trắng hồng, mụn xẹp nhanh kinh khủng không để lại vết thâm luôn. Dùng được 1 tháng thì thấy nhỏ bạn cũng xài kem trị mụn Bảo Lâm này trước em 3 tháng bị nổi mụn bọc có mủ đầy hai má nên em thấy nguy hiểm quá không dám xài tiếp. Nhưng da em cũng vì thế mà bị yếu đi. Chừa, chẳng dám xài lung tung.

* mydung.tran***@mail.com:

Em thấy kem trị mụn Bảo Lâm này trị mụn hay lắm. Em thường hay bị nổi mụn trứng cá, không nhiều nhưng mụn nào mụn nấy to to. Trước khi ngủ em chấm kem lên nốt mụn, khoảng 2-3 đêm là xẹp liền. Tuy nhiên bạn em cũng nói với em kem trị mụn này mới đầu xài hiệu quả lắm nhưng xài lâu ngày sẽ bị tác dụng phụ, da bị dị ứng nên em cũng hạn chế xài.

* Thúy Lê, TP.HCM:

@mydung.tran: Sao bạn không bỏ luôn đi mà còn hạn chế xài gì nữa??? Mình xài kem này 2 tháng thấy da trắng hết mụn ham lắm. Đến tháng thứ 3-4 thì cái mặt bị ngứa nổi mẩn đỏ li ti nhìn kinh khủng luôn. Tới giờ hết rồi nhưng da mình rất dễ bị kích ứng, dễ ửng đỏ, xài mỹ phẩm cao cấp cũng bị dị ứng luôn. Mình đang tìm cách chữa da mà vẫn chưa tìm được này.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục