Acne Bye trị mụn có tốt không?

Hỏi:

Mọi người ơi!
 
Mình nghe bạn bè nói có một loại thuốc Acne Bye trị mụn trứng cá rất tốt nhưng mình lại chưa biết thông tin gì về loại thuốc này, cũng không biết thuốc Acne Bye trị mụn trứng cá có tốt hay không? và điều trị trong thời gian bao lâu thì hết. Da mặt mình hiện đang bị mụn mủ, liệu có thích hợp sử dụng Acne Bye không? Mong mọi người chia sẻ thêm kinh nghiệm trị mụn giùm. Xin chân thành cảm ơn!
 

Câu trả lời hay nhất:

Chào bạn! Mình cũng đang sử dụng thuốc Acne Bye trị mụn trứng cá nên mình có thể chia sẻ cùng bạn một số thông tin như sau:
 
Thành phần: Ngưu hoàng, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Xuyên tâm liên, Cam thảo, Sơn đậu căn, Chi tử, Thổ phục linh, Sinh địa, Đại hoàng và Các tá d­ược.
Công dụng: Thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, tái lập cân bằng sinh lý ở da. Hỗ trợ điều trị tận gốc mụn trứng cá, chống mụn trứng cá mọc thêm, ngừa mụn tái phát (bao gồm: mụn trứng cá thông thường; trứng cá bọc; trứng cá đỏ; mụn mủ; mụn cám ).
Sử dụng thích hợp cho những người:
– Bị trứng cá khi đến tuổi dậy thì (Đông y gọi là Thanh Xuân đậu).
– Bị mụn trứng cá do: Cơ thể nóng trong; ăn đồ cay nóng; uống rượu bia nhiều; thức khuya mất ngủ; mồ hôi dầu; lỗ chân lông to…
Liều dùng, cách dùng:
– Ngày uống 6 viên, chia 2 lần.
– Khi sử dụng Acne Bye kết hợp với các chế phẩm bôi ngoài da tác dụng tại chỗ sẽ tạo tác dụng hiệp đồng tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá.
– Đợt sử dụng 2 – 4 tuần, hoặc dài hơn tùy vào tình trạng của bệnh.
– Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng nếu thấy thuốc có hiện tượng mốc, hỏng hoặc có dấu hiệu khác lạ đồng thời báo ngay cho nhà sản xuất biết.
Còn đối với bạn hỏi về thuốc Acne Bye trị mụn mủ có tốt không, thì mình nghĩ là hoàn toàn có thể. Acne bye là sự kết hợp các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc như: Bồ công anh, Ngưu hoàng, Thạch cao, Cam thảo, Đại hoàng, Sơn đậu căn, với các thảo dược có tính kháng sinh thực vật như: Kim ngân hoa, Xuyên tâm liên, Chi tử. Thuốc có tác dụng tái lập cân bằng sinh lý da, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Dạng bào chế viên nang giúp người bệnh dễ uống, tiện sử dụng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trị mụn với sản phẩm này từ những người khác để có lựa chọn đúng đắn nhất giành cho mình nhé.
Chúc bạn sớm tìm được giải pháp trị mụn như mình nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục