Chi phí trị sẹo mụn hết bao nhiêu tiền

Chủ Nhật, 28-08-2016

Hỏi:
Mọi người cho em hỏi hiện nay chi phí trị sẹo mụn hết bao nhiêu tiền? Trước kia em bị mụn trứng cá rất nhiều, sau khi trị mụn xong thì lại để lại sẹo. Em cũng đã thử các cách trị sẹo từ thiên nhiên bằng cách đắp mặt nạ tự nhiên. Da mặt trở nên mịn màng hơn nhưng các vết sẹo thì vẫn còn, mình cũng dùng một số loại kem trong việc trị sẹo nhưng cũng không thấy hiệu quả. Bạn em khuyên em là đi chữa sẹo tại bệnh viện thẩm mỹ nhưng em sợ chi phí cao quá, mà lại không hiệu quả thì tiếc tiền lắm. Mong mọi người góp ý giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.
(Huyền Trang – Nha Trang)

chi-phi-tri-seo-mun-het-bao-nhieu-tien
Trả lời
Thu Thủy – Khánh Hòa
Chi phí trị sẹo còn phụ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn, nếu tình trạng sẹo nhẹ hơn thì quy trình trị sẹo ngắn hơn, chi phí sẽ thấp hơn, nhưng tình trạng sẹo nhiều mà còn bị nặng thì để chữa khỏi sẹo mụn thì chi phí sẽ rất cao mà bạn cần phải suy nghĩ đấy. Mặt khác, không phải cứ điều trị sẹo tại bệnh viện thẩm mỹ là khỏi luôn mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa. Tốt nhất là bạn nên tới các trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

chi-phi-tri-seo-mun-het-bao-nhieu-tien1

Lan Anh – Biên Hòa – Đồng Nai
Trước kia mình cũng đã từng trị sẹo mụn, do tình trạng sẹo của mình mới và lại ít nên chi phí hết hơn 2 triệu. Nếu tính cả chi phí đi lại này kia nữa cũng vào khoảng 5 triệu. Sau khi điều trị sẹo da mình trở nên mịn màng hơn, thoải mái bay nhảy tung tăng mà không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chủ động trong việc lựa chọn nơi có thể trị sẹo hiệu quả nhất, vì nếu không lựa chọn tốt nơi trị sẹo bạn sẽ bị tiền mất tật mang thì rất đáng tiếc.
Mai Hương – TP.HCM
Mình không biết bạn ở đâu nhưng ở TP.HCM việc trị sẹo tại các thẩm mỹ viện giá rất cao. Tùy thuộc vào mỗi liệu trình điều trị giá sẽ khác nhau, nếu may mắn sau điều trị sẹo nhanh lành thì chi phí cũng sẽ hết ít hơn. Trước khi điều trị bạn nên tham khảo giá tại các thẩm mỹ viện khác nhau để lựa chọn cho mình nơi trị mụn hiệu quả an toàn và tiết kiệm nhất. Chúc bạn may mắn nhé.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục