Cho ý kiến về kem trắng da feiya

Thứ Ba, 06-09-2016

Hỏi:
Dạo gần đây mình nghe mọi người nói nhiều về kem trắng da feiya. Không biết hiệu quả của kem có tốt không mà thấy ai cũng rầm rộ khen dùng tốt lắm. Mọi người ai đã từng dùng thì cho ý kiến về kem trắng da feiya với ạ. Thấy rầm rộ quá mình cũng muốn mua về dùng thử, mà chỉ sợ tiền mất tật mang. Vì da mình rất nhạy cảm, khi muốn dùng bất kỳ loại kem nào mình cũng phải tìm hiểu kỹ mới dùng. Cảm ơn cả nhà.
(lethu***@gmail.com)

cho-y-kien-ve-kem-trang-da-feiya

Trả lời

haiyen***yahoo.com

Ôi loại kem trắng da này dùng hiệu quả lắm bạn ơi. Bây giờ cả cô, dì, mẹ, các em mình đều dùng loại kem trắng da feiya. Mình cũng mới dùng theo được mấy tháng nay mà da mình giờ không chỉ trắng hồng mà còn rất mịn màng. Nhưng ngoài thị trường bán nhiều hàng giả lắm, mẹ mình lần đầu tiên mua phải hàng giả sợ quá, tính không dùng. Nhưng may nhờ dì mình mua chỗ người quen nên dùng thấy rất hiệu quả. Bạn cũng cần cẩn thận khi đi mua sản phẩm nhé.

>> Xem thêm tại: Hướng dẫn làm kem trộn dưỡng trắng da toàn thân

Lan Hương – Hà Nội

Bạn đừng tin mấy lời quảng cáo trên mạng, cứ mua dùng thử rồi biết liền à. Mấy tháng trước cũng nghe bạn bè chỉ mình cũng mua kem trắng da feiya về dùng. Ngày đầu tiên thấy có vẻ ổn ổn, ngày thứ 2 mình bắt đầu có cảm giác ngứa ngứa da, đến sáng ngày thứ 3 thì da mình đỏ rần rần lên. Hoảng quá mình không dám dùng loại kem nào cả. Cứ đắp mấy mặt nạ tự nhiên vừa hiệu quả lại an toàn không cần lo lắng.

thuthuy***@gmail.com

Da mình cũng thuộc da nhạy cảm, nên việc lựa chọn các loại kem dưỡng da hay kem giúp trắng da đều rất khó khăn. Mình cũng từng mua kem trắng da feiya về dùng thử cũng may da không bị dị ứng. Nhưng dùng cả tháng mà thấy da cũng không có gì thay đổi, giá của loại kem trắng da feiya cũng cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nên mình nghĩ tùy vào từng loại da kem trắng da feiya sẽ có tác dụng khác nhau. Vì thế bạn nên suy nghĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng trắng da.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*