Có ai điều trị mụn tại trung tâm Dr Huệ chưa?

Em chào mọi người, Em năm nay 32 tuổi rồi ạ. Độ tuổi này cũng đâu còn nhỏ bé gì. Cứ ngỡ những vấn đề về mụn sẽ không còn đeo bám nữa. Nhưng em đâu ngờ, không những chúng nó đeo bám mà còn rủ cả anh em họ hàng đến định cư trên mặt em nữa. Những mụn cám li ti thì nổi nhiều ở 2 cánh mũi. Mụn đầu đen thì định cư hẳn trên mũi. Thêm vài 3 cái mụn bọc ở khắp mặt. Em làm tiếp tân cho nhà hàng. Khuôn mặt rất là quan trọng, nên em rất là buồn.

co-ai-dieu-tri-mun-tai-trung-tam-dr-hue-chua

Lần trước anh quản lí nhắc khéo em, ý là muốn chuyển em sang công việc khác vì dù sao tiếp tân cũng là bộ mặt của nhà hàng. Trong khi tình trạng mụn của em ngày càng nặng, mặt cứ thâm xì, dù cố gắng thoa kem che khuyết điểm thế nào cũng không được. Dạo gần đây em được biết trang điểm sẽ khiến tình trạng mụn ngày càng nặng hơn, em cũng có đi mấy trung tâm da liễu khám thử nhưng chỉ bớt được chút đỉnh, rồi một thời gian lại đâu vào đấy. Em rất buồn. Mới mấy hôm trước, gặp lại bạn cũ, mặt nó thì lai láng, sáng sủa, nhìn lại mình em cảm thấy rất tự ti các chị ạ.

Có lần tình cờ em thấy có quảng cáo ( hay tờ rơi gì đó em không nhớ nữa) về tại trung tâm Dr Huệ. Nghe bảo trị mụn hiệu quả lắm. Em không biết sao, có lẽ là thất bại nhiều quá rồi nên sợ tiền mất tật mang. Chị em nào biết thông tin gì cho em chút hy vọng với ạ. Em cảm ơn rất nhiều. Mong rằng sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất.

Cảm ơn chuyên mục cachtritrungca.com đã cho phép em chia sẻ!

(Thuy….@gmail.com)

***Nếu bạn đã điều trị mụn tại trung tâm Dr Huệ rồi hãy dành một chút thời gian chia sẻ cảm nhận, đánh giá về phương pháp trị mụn ở trung tâm này để bạn gái trên cũng như những ai quan tâm được biết! Hoặc nếu biết địa chỉ nào chữa trị mụn tốt hãy giới thiệu luôn nhé!

Xem thêm nếu quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *