Có nên đi đốt tàn nhang không ?

Thứ Hai, 06-06-2016

Thắc mắc của bạn đọc nhờ tư vấn: 

Chào các chị em, em bị tàn nhang lâu năm không biết em có nên đi đốt tàn nhang không ạ? Em đã áp dụng nhiều phương pháp mà vẫn không trị tàn nhang hết được nên chán nản quá. Nghe nhiều người nói đi đốt tàn nhang nhanh gọn đỡ mất công với đỡ tốn thời gian nhưng không biết phương pháp này có gây đau với có trị tàn nhang vĩnh viễn luôn không nhỉ? Các chị nào đã đi đốt tàn nhang rồi tư vấn giúp với nhé. Em cảm ơn mọi người rất nhiều.

(Ngô Mỹ Trang, 28t, TP.HCM)

co-nen-di-dot-tan-nhang-khong

Chia sẻ: 

*maihuong77…@gmail.com:

Hi em, chị đã từng đi bắn tàn nhang rồi nè. Mỗi lần bắn khoảng 1 tiếng hay sao đó, tùy mức độ tàn nhang của em nhiều hay ít mà có thể phải bắn từ 2 đến 3 lần đấy. Tuy bắn xong không để loại sẹo, cũng không đau gì lắm nhưng tầm 1 năm là nó nổi tàn nhang lên lại, chẳng được vĩnh viễn gì cả nên cũng hơi xót tiền :((

* Lê Hải Yến, 25t, TP.HCM:

Vụ đốt tàn nhang này mình cũng nghe nhiều người nói đến và áp dụng nhưng mình thấy không thật sự hiệu quả. Nhỏ em gái của bạn mình đi đốt tàn nhang ở bệnh viện mà cũng bị sẹo đó. Tới giờ tàn nhang vẫn xuất hiện rải rác trên hai má không hết sạch được. Mình cũng bị tàn nhang nhưng ít nên cũng ráng mà bôi kem trị tàn nhang mỗi ngày thôi chứ chẳng dám đi đốt.

* mailinh.nguyen611**@gmail.com:

Bị nổi tàn nhang thì có nhiều nguyên nhân lắm, chẳng hạn như do nội tiết, di truyền, môi trường, thói quan sinh hoạt này nọ nên phải tìm hiểu chính xác nguyên nhân thì mới điều trị tốt được chị ơi. Em nghe người ta nói đốt tàn nhang thực chất là mài mòn vài lớp trên da để lấy đi cái lớp da có tàn nhang nên lúc đầu sẽ thấy da hết tàn nhang mà không biết có thật không. Em cũng muốn đi đốt tàn nhang mà chẳng biết có nên không nên cũng đang phân vân lắm.

* Hà Linh, Cần Thơ:

Mình nghĩ là bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu trước xem cấu trúc da rồi xem mức độ tàn nhang như thế nào rồi hãy quyết định. Mình cũng đã từng đi đốt tàn nhang hơn 2 năm rồi nhưng vẫn không bị nổi lại. Hồi đó nghe bác sĩ nói là do cấu trúc da mỗi người khác nhau nên có người 1 năm là bị nổi lại rồi nhưng nhiều người cả chục năm cũng không thấy bị lại. Nếu bạn thấy da mình nhiều tàn nhang quá thì nên đi đốt, để lâu nó lại lan sang vùng da khác thì còn mệt hơn.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*