Đắp mặt nạ nghệ 3 đêm mụn bay sạch

Thứ Hai, 17-10-2016

Chào cả nhà!

Hôm nay, em xin chia sẻ hành trình trị mụn trứng cá vô cùng vất vả của em để những ai cũng đang trong hoàn cảnh giống em có thể xem như là bài học cho bản thân. Mặc dù rất nhiều mụn trứng cá nhưng chỉ đắp mặt nạ nghệ 3 đêm mụn bay sạch làm em phải bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

dap-man-na-mun-3-dem-mun-bay-sach

Em bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá từ năm 16 tuổi lúc đó em đang học lớp 10. Mụn mọc rất nhiều, mà đa phần là mụn bọc, ban đầu là những nốt mụn đỏ sau có đầu trắng trắng, em cứ nghĩ nặn hết mụn thì mụn sẽ không lên được. Thế là ngày nào cũng vậy chỉ cần thấy đầu mụn ló lên là em nặn cho bằng sạch. Mặc dù nặn mụn rất đau nhưng vì sợ mụn mọc nhiều nên cũng đành chịu. Nhưng kết quả lại đi ngược lại với những gì em mong muốn, không chỉ mụn mọc nhiều hơn và còn để lại sẹo thâm chi chít trên mặt. Lúc này vừa mụn, vừa sẹo thâm mụn em bắt đầu cảm thấy lo lắng, da mặt em lúc này thì vô cùng xấu xí, chưa bao giờ em cảm thấy tệ hại như lúc này.

Bắt đầu em lên mạng tìm hiểu về các loại mụn, cách trị mụn trứng cá nhưng em cũng không tin lắm do đó em đã không thực hiện các cách trị mụn từ thiên nhiên mà nghe theo bạn bè chỉ em mua các loại kem dưỡng trắng da, trị mụn và các loại sữa rửa mặt trị mụn. Vì chúng rất tiện chỉ việc mở ra và thoa lên da mặt. Nghe mấy bạn cùng lớp nói các loại kem này không chỉ có tác dụng trị mụn trứng cá mà còn có tác dụng dưỡng trắng da. Chỉ cần thế thôi là đủ để em mua chúng về dùng rồi. Em dùng được 2 bữa đầu tiên thấy êm êm không có vấn đề gì. Tới tối ngày thứ 3 em vừa thoa lên da bắt đầu nóng rần rần, đỏ ửng, ngứa khó chịu. Em sợ quá phải đi rửa sạch và ra tiệm mua thuốc về thoa vì em đã bị dị ứng da. Cũng may là em mới dùng nên tình trạng dị ứng cũng nhẹ không sao.

Đắp mặt nạ nghệ 3 đêm mụn bay sạch

dap-man-na-mun-3-dem-mun-bay-sach1

Hoảng hồn với cách trị mụn bằng các loại kem trị mụn đó, em quyết định tìm hiểu về cách trị mụn bọc bằng hoa phù dung, bột mì, bằng nghệ… Em quyết định chọn đắp mặt nạ nghệ trong việc trị mụn của mình. Cách làm rất đơn giản em chỉ ra chợ hỏi mua một củ nghệ đủ dùng trong vài ngày, vì nghệ có thể để lâu. Về tới em lấy một nhánh củ nghệ vừa đủ đem rửa sạch, giã cho nhuyễn. Dùng cả nước và bã thoa lên vùng bị mụn trứng cá rồi em nằm thư giãn khoảng 15-20 phút rồi sau đó em rửa mặt sạch bằng với nước. Để cho hết được màu nghệ bám trên da, em dùng bông thấm nước rồi rửa rất sạch.

Thật bất ngờ sau đêm đầu tiên sáng hôm sau tỉnh dậy thấy các đầu mụn đang bắt đầu teo lại, vết thâm do mụn cũng đang dần mờ đi. Em thấy có hi vọng nên tiếp tục vào đêm thứ 2 em cũng thực hiện tương tự và thật bất ngờ chỉ sau 3 đêm đắp mặt nạ bằng nghệ mụn trứng cá đã bay sạch. Cảm giác thật sung sướng và nghĩ biết thế em đã áp dụng cách này lâu rồi đỡ tốn kém lại không tốn thời gian. Ai cũng đang bị tình trạng mụn giống em thì nên áp dụng phương pháp trị mụn bằng nghệ đi ạ thực sự rất bất ngờ vì tính hiệu quả của nó.

Chúc cả nhà luôn vui khỏe!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục