Đề án nghiên cứu trị mụn trứng cá bằng thảo dược

Đề án nghiên cứu chuyên sâu về điều trị mụn trứng cá bằng thảo dược đầu tiên tại Việt Nam

Mụn trứng cá là một trong số những vấn đề về da phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam với tình trạng ô nhiễm môi trường cùng với khi hậu nóng ẩm là điều kiện rất thuận lợi để mụn trứng cá phát triển. Bên cạnh đó, mụn trứng cá gây ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mĩ cũng như tấm lý. Bởi vậy, có một phương pháp điều trị mụn trứng cá được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu là hoàn toàn cần thiết. Chính vì thế, lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện Đề án nghiên cứu chuyên sâu “Nghiên cứu và Điều trị mụn trứng cá bằng thảo dược Đông y tại Việt Nam”.

THAO-DUOC-DONG-Y-TRI-TAN-NHANG

Đây là đề án nghiên cứu chuyên sâu được Trung tâm thực hiện trong nhiều năm. Đề án có sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành trong và ngoài nước có kinh nghiệm điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là mụn trứng cá.

Thành công của Đề án đã mở ra cho những người bị mụn trứng cá một phương pháp trị mụn mới hiệu quả, an toàn và đặc biệt không hề tái phát. Không chỉ vậy, thành công của Đề án cũng mang đến cho các bác sĩ, chuyên gia Da liễu một phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả hoàn toàn mới.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *