Địa chỉ chữa sẹo lõm ở Hà Nội hiệu quả nhất

Hỏi:
Chào mọi người!
Em tên Lan Anh, năm nay 20 tuổi. Hiện em đang ở Cầu Giấy – Hà Nội. Em được bố mẹ kể lại hồi nhỏ em bị lên thủy đậu, do hồi đó gia đình nghèo, bố mẹ lại không hiểu biết nhiều nên sau khi thủy đậu được chữa khỏi thì lại hình thành sẹo lõm trên khuôn mặt em rất nhiều. Khi nhỏ em chưa biết gì nên không quan tâm nhiều đến những vết sẹo này, nhưng giờ em đang học Đại học, đi tiếp xúc cũng nhiều, gặp người này người kia mỗi lần gặp ai cũng hỏi mặt em bị sao mà nhiều sẹo lõm vậy? Nhiều khi em cảm thấy thiếu tự tin, và ngại giao tiếp với người lạ. Hiện em rất muốn biết địa chỉ chữa sẹo lõm ở Hà Nội hiệu quả nhất, nhưng phải an toàn và chi phí phải chăng. Ai biết chỉ em với ạ, em chân thành cảm ơn.
Lan Anh – Cầu Giấy – Hà Nội

dia-chi-chua-seo-lom-o-Ha-noi-hieu-qua-nhat

Trả lời:
Hương Trà – Hà Nội
Trước kia mình cũng bị thủy đậu, và cũng bị sẹo lõm rất nhiều, mỗi nốt sẹo lõm to bằng ngón tay út luôn, nhìn khuôn mặt thê thảm lắm. Mình được người chị họ giới thiệu mình đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trị sẹo. Sau mấy liệu trình điều trị sẹo lõm đã biến mất, da mình giờ mịn màng hơn hẳn. Nếu bạn ở Hà Nội bạn cũng có thể đến một trong 2 cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á tại Số 75 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc địa chỉ Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.
Thanh An – Hà Nội
Mình cũng đã từng bị sẹo mụn do mình tẩy tàn nhang. Sẹo lõm làm mình thiếu tự tin lắm. Mình không tin tưởng lắm mấy thẩm mỹ viện bên ngoài nên mình đến thẳng bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoa Cúc tại Hà Nội. Từ lúc khám đến lúc điều trị xong cũng mất 2 tháng nhưng hiện tại tình trạng sẹo lõm của mình đã hết. Bạn có thể tới địa chỉ 286 Thụy Khuê, Hà Tây, Hà Nội để được chữa sẹo lõm.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *