Điểm gì trên khuôn mặt phụ nữ thu hút cánh mày râu nhất

Thứ Bảy, 01-10-2016

Đàn ông thường bị phụ nữ thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, liệu có phải một làn da không mụn trứng cá, không tàn nhang, một làn da mềm mịn, trắng hồng hay chỉ là ánh mắt nhìn…. của người phụ nữ đã khiến đấng mày râu si mê. Với nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm trên khuôn mặt phụ nữ thu hút cánh mày râu nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

diem-gi-tren-khuon-mat-phu-nu-thu-hut-canh-may-rau-nhat

Điểm trên khuôn mặt phụ nữ thu hút cánh mày râu nhất

Làn da

Một làn da mềm mịn trắng không tì vết của phụ nữ luôn làm cho đấng mày râu phải siêu lòng. Một khuôn mặt khả ái, xinh xắn không có mụn trứng cá, hay một đốm tàn nhang nào sẽ khơi dậy bản năng giới tính của người đàn ông.

Mặt khác một làn da bóng bẩy, khỏe mạnh cũng sẽ phản ánh sức khỏe và khả năng miễn dịch của cơ thể. Ví dụ như bạn nhìn vào một người phụ nữ có da mặt xanh xao, gầy gò, đầy mụn cá…thì chắc chắn cô nàng đang mắc một số bệnh về sức khỏe và bạn cũng sẽ cảm thấy không có cảm tình ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu bạn chưa sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên thì hãy thử cách chăm sóc da chỉ sau 10 ngày để da trắng lên bằng các bước chăm sóc mỗi ngày.

diem-gi-tren-khuon-mat-phu-nu-thu-hut-canh-may-rau-nhat1

Đôi mắt

Chúng ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt giúp biểu hiện ra một số đặc điểm của bản thân cô gái, nếu bạn là người có cái nhìn tinh ý. Theo một số cuộc nghiên cứu gần đây thì đôi mắt được xem là đường nét chính quyết định vẻ đẹp trên khuôn mặt người phụ nữ. Khi nhìn vào đôi mắt người phụ nữ đa phần cánh mày râu sẽ bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên.

Miệng, nụ cười

Một cái miệng xinh xắn với một đôi môi gợi cảm thì bạn có thể chắc chắn một điều rằng nàng là người biết cách hôn tuyệt vời, có khả năng phòng the đáng nể…Một cái miệng xinh xắn với một nụ cười cuốn rũ thì các chàng không thể rời mắt khỏi cô nàng. Một cuộc khảo sát mới đây về tính quyết định của nụ cười trong lần gặp mặt đầu tiên thì đây cũng được xem là yếu tố quyết định.

diem-gi-tren-khuon-mat-phu-nu-thu-hut-canh-may-rau-nhat2

Tóc

Một yếu tố bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến những điểm trên khuôn mặt phụ nữ thu hút cánh mày râu nhất đó là tóc. Người xưa có câu mái tóc là vóc con người. Chỉ cần nhìn đến mái tóc người đàn ông có thể đánh giá một phần nào đó về người phụ nữ. Một mái tóc, mềm mượt đen dài luôn thu hút đấng mày râu.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một mái tóc đen dài mềm mượt còn rất ít, thay vào đó là những mái tóc xanh, đỏ, vàng uốn… vì thế đấng mày râu sẽ bị thu hút bởi một phụ nữ vẫn còn mái tóc đen, dài tự nhiên.

Trên đây là một số điểm trên khuôn mặt phụ nữ mà cánh mày râu sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế bạn hãy chú ý chăm chút những điểm này nếu bạn muốn tìm cho mình một chàng phu quân hợp ý nhé.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục