Dùng kem trị tàn nhang achromin nhưng không thấy tác dụng

Chủ Nhật, 24-07-2016

Hỏi:

Tôi có nghe một chị đồng nghiệp giới thiệu dùng achromin trong việc trị tàn nhang. Do chị trước khi cũng đã bị tàn nhang mấy năm, tìm đủ mọi cách trị tàn nhang nhưng không thấy kết quả. Chỉ đến khi sử dụng sang loại kem trị tàn nhang achromin, thì chỉ sau 2 tuần tàn nhang mờ dần và sau 1 tháng thì hầu như các đốm tàn nhang không còn nữa. Nghe có vẻ rất hiệu quả, nên tôi cũng mua dùng thử sau 1 tuần dùng kem trị tàn nhang achromin nhưng không thấy tác dụng. Tôi không biết phải làm sao, tình trạng tàn nhang trên mặt không thay đổi đi là mấy. Hầu như các đốm tàn nhang còn nguyên hình nguyên vẹn. Tôi cảm thấy rất buồn. Tôi phải làm sao đây mong bác sĩ tư vấn.
Xin cảm ơn!
(Thu An – TP.HCM)

dung-kem-tri-tan-nhang-achromin-nhung-khong-thay-tac-dung
Trả lời:
Thu An thân mến!
Tàn nhang là một trong những vấn đề về da rất phổ biến, việc trị tàn nhang được rất nhiều người quan tâm không chỉ riêng gì bạn. Achromin là một trong những loại thuốc được sử dụng khá phổ biến trong việc trị tàn nhang. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin sau về sản phẩm:
Thành phần:
Nước Wax Protegin X Glycerol, lanolin, natri clorua, Eutanol G, hydroquinone, Vitkonol APM Parsol MA, Rose Fragrance, Sodium metabisulphite, Trilon VD, Trilon B, Acid Lactic.
Công dụng:
Xóa nám da, tàn nhang, đồi mồi nhanh chóng. Cải thiện độ đàn hồi của da và ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn. Ngoài ra, kem trị nám Achromin còn ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố melanin, có tác dụng làm trắng và sáng đều màu da cực kì hiệu quả.

dung-kem-tri-tan-nhang-achromin-nhung-khong-thay-tac-dung1

Xem thêm tại: Cách trị mụn cám nhanh nhất bằng trứng gà
Cách sử dụng:
Trong 4-5 đầu tiên bôi kem vào hàng ngày vào sáng và tối. Sau đó, tiếp tục dùng kem duy nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Việc trị tàn nhang có hiệu quả hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: tùy cơ địa từng người, mức độ bị tàn nhang, do việc kiêng cữ trong quá trình trị tàn nhang… Do đó, mặc dù dùng chung một sản phẩm nhưng kết quả điều trị sẽ khác nhau. Với tình trạng tàn nhang của bạn mới hình thành, bạn có thể lựa chọn cách trị tàn nhang khác như: trị tàn nhang bằng các nguyên liệu thiên nhiên mật ong, chanh, trứng gà, nghệ…
Tuy nhiên, dù áp dụng bất kỳ cách trị tàn nhang nào đi nữa thì ngoài việc sử dụng các loại kem từ bên ngoài thì bạn cũng cần thay đổi điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt… để cân bằng nội tiết, chăm sóc da đúng cách có như vậy mới mang lại hiệu quả nhanh và triệt để được. Nếu cần thiết thì bạn nên đi gặp các chuyên gia về da liễu để được tư vấn cách trị tàn nhang hiệu quả nhất.
Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*