Dùng sữa tắm loại nào để trị mụn ở lưng

Thứ Bảy, 21-01-2017

Dùng sữa tắm loại nào để trị mụn ở lưng okie nhất đây các chị. Em bị nhiều mụn đỏ sau lưng mà không có cách nào trị khỏi, cứ phải chịu trận bao lâu nay, tự ti không dám diện đồ gợi cảm dù chỉ là hở tí lưng. Em có mấy lần đến spa trị mụn ở lưng nhưng sau đó thôi vì nhiều vấn đề về điều kiện không cho phép. Giờ em có ý định chuyển sang dùng sữa tắm trị mụn cho tiện và dễ hơn nhưng vấn đề là không biết loại nào tốt để dùng. Có chị em nào rành vụ này chỉ em với. ^^

(Hạnh Nguyễn)

Dùng sữa tắm loại nào để trị mụn ở lưng

Chia sẻ bạn đọc: Sữa tắm trị mụn lưng tốt

Meo_gau:

Dùng muối tắm đi bạn, mình cũng bị mụn trứng cá ở lưng nhưng mức độ nhẹ thôi. Mình dùng muối tắm loại A Bonne được hơn tháng thấy có vẻ cũng okie. Mỗi tuần bạn dùng khoảng 2 – 3 lần thôi. Hoặc đổ ra tay rồi chà lên da hoặc cho vào bông tắm rồi chà nhẹ sau lưng.

Hang Nguyen:

Mình thấy mấy chị bảo dùng thử sữa tắm Tây Thi nên cũng mua về dùng. Ban đầu thì thấy không có dấu hiệu gì cải thiện và da có vẻ đỏ hơn nhưng vẫn cố dùng cho hết chai. Giờ cũng dùng được hơn tháng rồi và thấy cũng có chuyển biến tốt. Chắc mình cũng kiên trì dùng tiếp. Bạn thử xem nhé. ^^

Anhtuyettrinh_0291:

Mình thấy dùng sữa tắm trị mụn ở lưng có mấy loại có review tốt như acne aid, tây thi, lactacyd… nhưng quan trọng là mình hợp với loại nào thì dùng mới có hiệu quả. Với lại nếu chỉ dùng sữa tắm không thì chưa chắc được, còn phải siêng tẩy tế bào chết, tránh để lưng đổ nhiều mồ hôi,… Mà lưu ý là không nên dùng nhiều sữa tắm quá vì da dễ bị kích ứng hơn khi đang bị mụn ấy.

Ngọc Châu:

Mình cũng bị mụn ở lưng nhưng không dùng sữa tắm. Cả 2 tháng nay chỉ dùng mỗi dầu oliu, là loại nguyên chất extra virgin nhé. Mỗi lần tắm chỉ cần đổ một ít ra bông tắm rồi cho tí nước vào vò bông lên, sau đó chà nhẹ sau lưng. Cứ vậy mà mụn giảm đáng kể nhé, da cũng mịn hơn nhiều nữa.

Hoa_minguy:

Bạn mua sữa tắm trị mụn The Body Shop Tea Tree Body Wash dùng thử đi. Mình thấy loại này cũng okie, được nhiều người khen lắm, giá cũng chỉ khoảng 300k một chai 250ml.

Trên đây chỉ là vài ý kiến về vấn đề: Trị mụn lưng dùng sữa tắm nào hiệu quả? Nếu bạn “từng trải” đã có kinh nghiệm khi dùng sữa tắm trị mụn lưng cũng như bí quyết trị mụn lưng thì hãy chia sẻ với mọi người bằng cách để lại comment dưới đây nha! Chúc các nàng luôn trẻ trung và xinh đẹp!

Có thể bạn muốn biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục