Giá kem trị mụn only me bao nhiêu có hiệu quả không

Chủ Nhật, 04-09-2016

Hỏi:
Chào cả nhà.
Em năm nay 22 tuổi là sinh viên năm cuối, em bị mụn bọc mấy năm nay rồi, chữa hoài chữa mãi đủ mọi cách mà vẫn chưa khỏi. Em có lên một số diễn đàn để tìm hiểu thì được biết đến kem trị mụn only me. Nghe đồn kem trị mụn này hiệu quả lắm, có thể trị được cả mụn lâu năm nữa nghe mừng thầm trong bụng muốn mua về dùng thử nhưng không biết giá kem trị mụn only me bao nhiêu có hiệu quả không? Nhà mình có ai đã từng dùng thử loại kem này rồi thì cho em lời khuyên với ạ. Chứ năm nay em học năm cuối rồi, ra trường đi xin việc mà vác cái mặt mụn đi xin việc thì thiếu tự tin lắm. Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều.
(Thu An – SV Nhân văn – TP.HCM)

gia-kem-tri-mun-only-me-bao-nhieu-co-hieu-qua-khong
Trả lời
haiyen.***@gmail.com
Trước kia mình cũng từng bị mụn trứng cá rất nhiều, dùng đủ các loại kem trị mụn nhưng không thấy hiệu quả. Sau này được cô bạn thân giới thiệu kem trị mụn only me, mình cũng mua về dùng thử. Dùng được 1 tuần thấy các đầu mụn đang dần teo lại, dùng tiếp sau 1 tháng thì hầu như mụn không còn. Đến nay thì mình đang sở hữu làn da mềm mịn không còn mụn nữa. Giá kem trị mụn only me cũng hợp lý, bình dân nên ai cũng có thể dùng. Bạn cứ yên tâm sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả tuyệt đối – lời khuyên chuyên gia

thuha***@yahoo.com
Mình cũng đã từng dùng kem trị mụn only me, hiệu quả không được như quảng cáo đâu bạn ạ. Ban đầu dùng mình thấy da không bị dị ứng chắc mẩm trong bụng mình đã lựa chọn đúng loại kem trị mụn (vì da mình rất nhạy cảm, dễ dị ứng). Sau một tháng sử dụng mình thấy các nốt mụn cứ trơ trơ ra mà không có dấu hiệu hết, chưa kể những vùng mụn mới đang bắt đầu lên. Mình thấy không ổn lắm nên dừng ngay không dám dùng kem trị mụn only me đến giờ luôn.
Ánh Tuyết – SV Sài Gòn
Mình không khuyên bạn có nên dùng kem trị mụn only me hay không, vì mỗi loại kem sẽ hợp với da người này và có thể không hợp với da người khác. Nên bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm trị mụn, da bạn thuộc da mụn lâu năm nếu không cẩn thận sẽ dễ gây nhiễm trùng da sẽ rất khó điều trị. Với tình trạng mụn trứng cá của bạn thì bạn nên cần lời khuyên của các chuyên gia về da liễu. Như vậy, các chuyên gia da liễu không chỉ giúp bạn trị mụn trứng cá mà còn giúp bạn có cách chăm sóc da mụn hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*