Hỏi đáp về kem trị tàn nhang giori

Thứ Ba, 26-07-2016

Hỏi:
Chào chuyên mục em tên Hải Yến năm nay em 31 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2 tàn nhang bắt đầu xuất hiện. Ban đầu chỉ là những nốt nhỏ li ti, nhưng dạo gần đây các nốt tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Do tính chất của công việc em phải tiếp xúc với khách hàng rất nhiều, mỗi lần đi tiếp khách em cảm thấy thiếu tự tin. Em muốn nhanh chóng trị tàn nhang, nên đã sử dụng nhiều cách mà tình trạng tàn nhang vẫn không thay đổi. Gần đây có một chị cùng cơ quan giới thiệu kem trị tàn nhang giori. Vì em đã từng dùng rất nhiều loại kem trị tàn nhang nhưng kết quả không cao, nên em muốn biết thêm một số thông tin về kem trị tàn nhang giori. Bác sĩ cho em biết kem trị tàn nhang giori trị tàn nhang có tốt không?
(Hải Yến – TP.HCM)

hoi-dap-ve-kem-tri-tan-nhang-giori

Xem thêm tại: Dùng kem trị tàn nhang achromin nhưng không thấy tác dụng

Trả lời:
Kem trị tàn nhang giori là một trong những loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong việc trị tàn nhang. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.
Thành phần:
Glyceryl Monostesrate , Wild Camomile , Aloe , Vitamin A, Vitamin C,  Vitamin D , Vitamin E, Collagen, 70% hạt Trân Châu và những thành phần được chiết xuất từ nhụy hoa từ thiên nhiên …
Cách sử dụng:
Lấy một lượng kem vừa đủ ra đầu ngón tay, thoa đều lên da mặt, kết hợp với massage nhẹ nhàng. Sử dụng hàng ngày, chỉ thoa 1 lần duy nhất vào ban đêm trước khi đi ngủ.
Công dụng: Dưỡng trắng da, trị nám, tàn nhang hiệu quả.
Tuy nhiên, việc trị tàn nhang hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, và còn ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác. Do đó, trước khi dùng bất kỳ loại sản phẩm nào tốt nhất bạn nên đi khám để biết tình trạng tàn nhang, để được có những lời khuyên trị tàn nhang tốt nhất.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*