Kem trị mụn Giori có tốt không?

Mụn là vấn đề phổ biến và là mối bận tâm của rất nhiều người hiện nay, nhất là đối với các bạn trẻ. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một phương pháp và sản phẩm trị mụn hiệu quả đang rất được quan tâm. Trên các diễn dàn, các trang mạng xã hội hiện nay, các bạn đang quan tâm và chia sẻ cho nhau rất nhiều về một loại kem trị mụn hiệu quả, an toàn mà không gây hại cho da. Đó là kem trị mụn trứng cá Giori. Trong đó, hầu hết sự quan tâm về loại sản phẩm này thể hiện ở những thắc mắc về hiệu quả trị mụn thật sự có tốt không.
Bạn Mai Hoa có  nickname facebook có thắc mắc: “mình đang bị mụn trứng cá đã 2 năm rồi và vẫn chưa chữa khỏi. Gần đây mình thấy trên một số diễn đàn của các trường đại học có nhiều bạn nói về kem trị mụn Giori có tác dụng loại bỏ mụn hiệu quả, đồng thời có thể loại bỏ được cả vết thâm một cách an toàn. Mình cũng muốn dùng thử nhưng không biết hiệu quả thế nào. Không biết sản phẩm có thực sự tốt như vậy không?…”

Thắc mắc của bạn Mai Hoa cũng là tâm trạng và mong muốn được chia sẻ thông tin của nhiều bạn trẻ khác. Chính vì vậy, qua đây chúng tôi cũng thông tin tới các bạn về sản phẩm kem trị mụn Giori như sau:
Sản phẩm kem trị mụn Giori
Thành phần:
Vitamin A, C, E và các chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, chiết xuất nha đam, dầu hoa oải hương hay nhau thai cừu, tinh dầu và đặc biệt là trà xanh, Hạt chanh, Trà Xanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ , …
Công dụng:
– Làm dịu chứng viêm, sưng, nhất là vi khuẩn nhân mụn trứng cá, có tác dụng ngăn và diệt mạnh hơn các loại mụn mà không gây bất kì gì dị ứng nào cho da, phù hợp với tất cả các loại da mặt cho dù da nhạy cảm dễ bị kích ứng bỡi mỹ phẩm.
– Trị vết thâm đen do mụn để lại và sẹo mụn do nặn mụn.
Về hiệu quả trị mụn trứng cá đạt kết quả tới đâu còn phụ thuộc vào từng tình trạng và sự phù hợp của từng loại da. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ từ các bạn độc giả khác. Qua đây chúng tôi cũng hy vọng và rất mong các bạn độc giả, những ai đã và đang sử dụng sản phẩm này xin vui lòng chia sẻ hiệu quả để các bạn khác có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng.  Cảm ơn các bạn rất nhiều!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục