Kem trị mụn thorakao có hiệu quả không các chị em?

Thứ Sáu, 29-04-2016

Thắc mắc nhờ tư vấn:

Các chị em ơi, kem trị mụn thorakao xài có hiệu quả không ạ? Dạo gần đây em thức khuya trông bé nhà em bị ốm thế là mụn thi nhau nổi lu bù trên mặt. Đó giờ em cũng ít bị mụn nên cũng chẳng biết loại kem trị mụn nào tốt cả, chị đồng nghiệp trong công ty chỉ cho kem trị mụn thorakao này bảo xài cũng oke nên em cũng đang phân vân. Nhà mình ai đã sử dụng loại kem này rối có thấy hiệu quả không ạ? Nhờ mọi người tư vấn giùp em với. Em xin cảm ơn.

(Phạm Mỹ Chi, Phan Thiết, Bình Thuận)

kem-tri-mun-thorakao-co-hieu-qua-khong-cac-chi-em

Chia sẻ: 

Lan Nguyễn, Nha Trang:

Kem trị mụn Thorakao này em xài qua rồi, từ hồi lúc em bị dậy thì cơ. Lúc đó, đứa nào bị nổi mụn cũng xài em này hết. Tuy nhiên thì hiệu quả chậm lắm chị ơi, ngày nào cũng bôi bôi trét trét mà chằng thấy xẹp mụn nhanh gì cả, được cái là không để lại vết thâm. Hehe.

thaodangtn***gmail.com:

Kem này trị mụn cũng khá oke đó em nhưng mặt bị nhờn kinh khủng ý. Chị da dầu nên buổi tối thoa kem này xong mai sáng ngủ dậy thấy mặt bóng như thoa mỡ vậy. Chị bị mụn nặng, toàn là mụn mủ mọc dày cả hai má nên em này không ăn thua. Xài hết một hộp là bái bai luôn. Giờ chị đang tìm loại kem trị mụn khác mà chưa thấy loại nào vừa ý cả. Haizz, nhìn cái mặt thấy rầu quá.

Vũ Thu Trinh, 25t, TP.HCM:

Nhiều người bảo kem trị mụn này xài cũng như không nhưng em thấy cũng tốt mà, vừa rẻ vừa hiệu quả? Hình như em xài hợp da nên thấy da dẻ mịn màng với mụn cũng giảm nhiều lắm á. Trước khi khi xài kem Thorakao này em đã xài qua nhiều loại kem trị mụn trứng cá rồi nhưng da khô ghê quá nên khi dùng đến loại này em thấy oke hơn. Dùng kem trị mụn cũng tùy da thuj chị, da mà hợp thì hàng rẻ tiền cũng ngon lành.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục