Kem trị mụn white perfect D4 có hiệu quả không

Thứ Năm, 25-08-2016

Hỏi
Chào mọi người!
Em năm nay 20 tuổi, mọi người cho em biết kem trị mụn white perfect D4 có hiệu quả không? Mấy tháng gần đây trên khuôn mặt em xuất hiện rất nhiều mụn, nhất là mụn bọc. Mỗi lần mụn mọc em cảm giác rất đau rát, da mặt đỏ ửng em chỉ muốn dùng tay nặn chúng đi. Em cũng đã dùng thử các loại mặt nạ tự nhiên trị mụn trứng cá nhưng không thấy hiệu quả. Em có mua cả một số loại kem dùng trị mụn nhưng tình trạng mụn cũng không mấy khả quan, em cảm thấy hoang mang lo lắng không biết nên sử dụng cách nào để trị mụn hiệu quả. Gần đây em lên mạng tìm hiểu thì được biết đến kem trị mụn white perfect D4, đọc các trang quảng cáo sản phẩm thì đây là loại kem rất tốt trong việc trị mụn trứng cá. Hỏi những người bạn em quen biết thì chưa ai sử dụng loại kem này nên em cũng chưa dám mua về sử dụng. Mọi người có ai đã từng sử dụng loại kem trị mụn white perfect D4 rồi thì cho em lời khuyên với ạ.
(maianh1908@yahoo.com)

kem-tri-mun-white-perfect-d4-co-hieu-qua-khong
Trả lời
Thu Thủy – Nghệ An
Kem trị mụn white perfect D4 trị mụn rất có hiệu quả đấy. Trước kia mình cũng rất nhiều mụn bọc, mình còn đi khám da liễu bác sĩ còn nói mình bị viêm da, mình cũng dùng thuốc bôi ngoài da bác sỹ da liễu kê cho mà cũng không hiệu quả. Nghe bạn bè giới thiệu mình chuyển sang dùng kem trị mụn white perfect D4. Sau 1 tháng sử dụng mụn trên mặt mình không còn, da trở nên mềm mịn hơn, trắng hồng rạng rỡ. Mình rất bất ngờ về hiệu quả của cách trị mụn bằng kem trị mụn white perfect D4 mang lại.

>> Xem thêm: 3 bước chăm sóc da mỗi ngày để không bị mụn tấn công

thanhnhi2509@gmail.com
Mình cũng đã từng dùng loại kem trị mụn white perfect D4 này. Ban đầu thì mình tưởng có hiệu quả, thấy da cũng bớt nổi mụn nhưng sau tình trạng mụn còn nặng hơn, da mình như kiểu dị ứng sần sần đỏ khắp mặt. Mình sợ quá không dám sử dụng nữa, giờ mình lại chuyển về đắp mặt nạ tự nhiên cho an toàn.

kem-tri-mun-white-perfect-d4-co-hieu-qua-khong1
thuyduong1989@yahoo.com
Trước kia mình cũng có rất nhiều mụn, cũng từng sử dụng rất nhiều loại kem trị mụn và cũng đã đã dùng qua kem trị mụn white perfect D4. Mình nhận thấy các loại kem trị mụn có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn và tùy vào thành phần của các loại kem trị mụn có hợp với da của bạn hay không. Còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, cách chăm sóc da… Nói chung để trị mụn hiệu quả còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không riêng gì 1 yếu tố. Kem trị mụn white perfect D4 có thể hợp với da của người này, người kia nhưng lại không hợp da bạn. Tốt nhất bạn nên đi khám để biết được tình trạng mụn của bạn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc trị mụn trứng cá.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục