Liệu trình điều trị mụn tại Spa

Thứ Sáu, 17-02-2017

Liệu trình điều trị mụn tại Spa tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người sẽ có thời gian điều trị với số lần nhiều ít, dài ngắn khác nhau. Em nghe nói như thế rất nhiều nhưng vẫn rất tò mò và muốn biết chi tiết hơn. Chị nào có kinh nghiệm chỉ giùm em với.

Liệu trình điều trị mụn tại Spa

Em năm nay 22 tuổi, em bị mụn trứng cá bọc kèm vết thâm rất nhiều từ trước giờ, tính ra cũng 3 – 4 năm rồi mà vẫn chưa trị khỏi. Trước kia lúc mới đầu em thường mua thuốc về bôi, mụn có xẹp đi, bớt sưng nhưng một thời gian sau lại mọc lại và có vết thâm, dần dần thuốc bôi không có hiệu quả nữa. Sau đó không biết mẹ em được ai mách dẫn em đến một thầy thuốc đông y. Sau khi bắt mạch thầy thuốc bảo em bị mụn là do nóng nóng với gì đó rồi cho thuốc về sắc uống. Em uống cũng phải cỡ chục gói mà mụn không thấy đỡ, chỉ thấy hình như có vẻ tăng cân nên thôi.

Hiện tại nhờ tìm hiểu nhiều hơn và tiết kiệm được ít nên em quyết định sẽ đến spa trị mụn dứt điểm luôn. Hí hí. Em cũng có tìm hiểu qua một số cách trị mụn tại spa bằng công nghệ cao hoặc bằng dược liệu tự nhiên rồi nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Nhờ các chị ai có kinh nghiệm bày giùm em vụ này với. Cụ thể về liệu trình trị mụn tại spa như thế nào, thường thì để trị hết mụn mất bao lâu, chi phí khoảng bao nhiêu. Em đang tha thiết muốn tìm spa trị mụn tốt và liệu trình thực hiện, thời gian, chi phí để còn chuẩn bị sẵn sàng, tốt hơn. Vậy nhờ các chị giúp đỡ em ạ. Em cảm ơn nhiều!

Độc giả: Nguyễn Thanh Tâm – Cổ Nhuế – Hà Nội.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục