Mình không nặn mụn và không sử dụng mỹ phẩm 1 tuần và bất ngờ…

Thứ Sáu, 30-09-2016

Mụn trứng cá là nỗi sợ hãi của mình cho tới tận bây giờ. Sau đây mình sẽ kể cho các bạn nghe về hành trình trị mụn trứng cá cực khổ của mình nhưng mụn trứng cá không khỏi chỉ tới khi mình không nặn mụn và không sử dụng mỹ phẩm 1 tuần và bất ngờ đã đến với mình.

minh-khong-nan-mun-va-khong-su-dung-my-pham-1-tuan-va-bat-ngo

Năm đó mình mới 18 tuổi, nhưng mặt mình lại rất nhiều mụn trứng cá, khi đó mình là thiếu nữ nên lúc nào cũng muốn mình đẹp trên từng milimet vì thế khi mụn trứng cá xuất hiện làm mình căm ghét nó vô cùng, chỉ cần cái đầu mụn ló ra là mình ra sức nặn, mặc sức cho sẹo thâm đầy mặt. Không chỉ sẹo thâm mà các nốt mụn cũng không buông tha cho mình, mình nặn chỗ này nó lại mọc chỗ kia cứ thế mụn thay nhau mọc, tới mức mình không thể nhận ra được khuôn mặt mình nữa.

Cách trị mụn bằng mật ong

Mình bắt đầu mua các loại mỹ phẩm có tác dụng trị mụn, sữa rửa mặt, kem trị mụn ngay cả mỹ phẩm dùng trong việc trang điểm mình cũng phải lựa chọn loại có tác dụng ngăn ngừa mụn. Sử dụng được 2 tháng nhưng tình trạng mụn cũng không mấy khả quan mụn vẫn còn, và ngày càng phát triển hơn. Tôi thấy không ổn nên đã ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm lại. Lên mạng dò la, mình lại chuyển sang cách trị mụn đầu đen bằng mật ong.

minh-khong-nan-mun-va-khong-su-dung-my-pham-1-tuan-va-bat-ngo1

Mình lấy 3 thìa mật ong. với 1/2 thìa nước cốt chanh trộn đều tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Lấy hỗn hợp này thoa lên vùng da bị mụn, sau đó dùng tay massage trên da, tới khi mặt nạ khô thì thôi. Sau đó rửa mặt sạch với nước, lau khô bằng khăn mềm. Thực hiện 2 lần/ tuần mình thực hiện được 5 tuần nhưng không hiểu sao mụn vẫn cứ mọc. Mình bực quá cứ mụn mọc tới đâu mình nặn tới đó, mụn lại càng lên nhiều. Chán quá mình không nặn mụn và không sử dụng mỹ phẩm 1 tuần và bất ngờ mụn không mọc nữa, các đầu mụn bắt đầu teo lại dần dần biến mất. Mình cũng không hiểu tại sao.

Giờ thì da mình không chỉ sạch mụn mà còn mềm mịn trắng trẻo nhìn yêu lắm. Bạn nào cũng bị mụn như mình thì có thể áp dụng cách trị mụn như mình xem. Biết đâu lại có hiệu quả bất ngờ thì sao.

Chúc các bạn trị mụn thành công nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục