Người dùng mỹ phẩm Top White bị đe dọa nếu tiếp tục share bài cảnh báo

Thứ Tư, 01-02-2017

Top White là một trong những dòng mĩ phầm có tác dụng làm trắng da. Đã có rất nhiều chị em chọn mua về để chúng làm “thành viên” trong tủ mĩ phẩm của mình vì những công dụng trắng da tuyệt vời mà nhà sản xuất đã quảng cáo. Có làn da trắng ngần là ước mơ của không ít chị em phụ nữ. Thế nhưng, một số người dùng đã phải chịu hậu quả ứng với câu “tiến mất tật mang” vì Top White.

Người dùng mỹ phẩm Top White bị đe dọa nếu tiếp tục share bài cảnh báo

Chị dâu của cô giáo Vũ L.H. ở tỉnh Hải Dương là một trong số đó. Chị đã sử dụng Top White theo sự gới thiệu của bạn bè nhưng bị nổi mụn sau hai ngày sử dụng. Và, khi tìm hiểu một số thông ti trên mạng vì bức xúc sự việc của chị mình, cô giáo Hải Dương đã thấy có rất nhiều người phản hồi bị dị ứng như vậy. Sau đó, cũng có một số người dùng Top White ở Hà Nội bị nổi mụn và thậm chí có mủ trắng. Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp khách hàng phản hồi ban đầu da căng đẹp nhưng sau đó dần bong tróc ra và nổi mụn. Một người phụ nữ giấu tên cho biết dùng một thời gian thì da không trắng sáng mà xỉn màu, dùng lâu da bong tróc đỏ. Thiết nghĩ, một sản phẩm làm đẹp có thể sản sinh tác dụng tùy theo cơ địa của từng người nhưng với nhiều người thì nó đã trở thành đặc trưng. Sau khi biết tên chị là người yêu cầu ngừng sản phẩm và chia sẻ cho nhiều người cùng biết, nhà sản xuất Top White đã làm gì?

Có nhiều nhà sản xuất trong cùng tình huống như trên sẽ đứng lên xin lỗi, cải tiến dòng sản phẩm hay những giải pháp khôn ngoan nhằm xoa dịu dư luận và lấy lại lòng tin nơi khách hàng nhưng rất tiếc Top White không nằm trong số đó. Nhà sản xuất Top White thay vào đó đã dùng những tin nhắn đe dọa khách hàng nếu tiếp tục chia sẻ hay tiết lộ thông tin mĩ phẩm gây dị ứng ra bên ngoài. Khi nghe khách có những phản hồi không tốt về sản phẩm, về sự dị ứng thì phía Top White chẳng những không kiểm tra lại thực hư chất lượng sản phẩm mà còn bảo khách hàng cứ dùng tiếp và hậu quả da mặt người sử dụng ngày càng tệ đi như nổi mụn, đốm đỏ, ngứa da…

Để đáp lại những ý kiến từ phía khách hàng, đại diện Top White đã đưa ra những thông tin kiểm định chất lượng của Sở Y tế, bác bỏ thông tin sản phẩm chứa thủy ngân vượt quá ngưỡng cho phép. Đại diện Top White cho rằng việc một cá nhân kiểm định sản phẩm sẽ không thể nào cho ra kết quả chính xác được. Bên cạnh đó, vị đại diện còn đưa ra nguyên nhân có thể những đối thủ đưa ra chiêu trò này để cạnh tranh với Top White. Hiện nay, có một số nơi làm Top White giả nhằm kiếm lời. Và, công ty cũng có những tìm hiểu, chăm sóc khách hàng hợp lí nhất.

Thiết nghĩ, khách hàng có nhu cầu làm đẹp chính đáng nhưng chọn nhầm mỹ phẩm và bị đe dọa như vậy thì quả thật đáng tiếc. Về phía Top White, công ty cũng có những tổn thất nghiêm trọng. Thế nhưng, điều quan trọng nhất để có được lòng tin của khách hàng chính là chất lượng sản phẩm. Nếu Top White thật sự tốt thì một thương hiệu như vậy sẽ tự chứng minh bằng vị trí trên thị trường, lòng tin của khách hàng và ngược lại. Một số hành động vì lợi nhuận mà bất chấp sức khỏe của con người thì cần được phê phán và bài trừ.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục