Phương pháp xóa sẹo bằng laser

Thứ Hai, 22-08-2016

Phương pháp xóa sẹo bằng laser là một trong những phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay. Mặc dù chi phí điều trị thường cao hơn so với các phương pháp khác nhưng được rất nhiều người áp dụng.

phuong-phap-xoa-seo-bang-laser

>> Xem thêm tại: Thuốc trị sẹo mụn dermatix có hiệu quả không?

Phương pháp xóa sẹo bằng laser

Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng năng lượng tia laser chiếu vào vùng bị sẹo để đốt cháy sẹo, giúp phục hồi tổn thương da, kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển cho làn da trở về trạng thái ban đầu.
Ưu điểm của phương pháp xóa sẹo bằng laser
– Có tác dụng sâu bên trong da, giúp phục hồi da từ bên trong do những tổn thương gây ra.
– Ánh sáng laser khi chiếu vào vết sẹo có cường độ lớn làm đẩy nhanh quá trình phục hồi những tổ chức da trên sẹo. Chỉ sau một liệu trình tình trạng sẹo của bạn sẽ giảm hẳn.
– Điều trị sẹo nhanh hơn so với các phương pháp khác.
Nhược điểm của phương pháp xóa sẹo bằng laser
– Chi phí điều trị cao
– Nguy cơ tổn thương cao do lượng năng lượng tia cao.

phuong-phap-xoa-seo-bang-laser1
Quy trình phương pháp xóa sẹo bằng laser
Bước 1: Kiểm tra tình trạng sẹo
Đây là bước đầu tiên bạn cần đến cơ sở trị sẹo có uy tín để biết được tình trạng sẹo và được tư vấn cách trị sẹo hiệu quả nhất.
Bước 2: Sát khuẩn
Trước khi điều trị sẹo bằng phương pháp laser các chuyên viên sẽ sát khuẩn cho da, tránh tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị vi khuẩn sẽ tấn công làn da.
Bước 3: Tiến hành xóa sẹo bằng laser
Khi bắt đầu xóa sẹo bằng laser bác sĩ sẽ dùng tia laser chiếu trực tiếp lên vùng bị sẹo. Nhờ nhiệt độ cao tia laser sẽ tác dụng lên da, xóa mờ vết sẹo.
Bước 4: Chăm sóc vùng da điều trị
Sau khi xóa sẹo bằng laser bác sĩ sẽ dùng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu sâu hơn vào bên trong da, giúp da luôn mềm mịn, giúp tái tạo da hiệu quả. Sau đó, bạn sẽ được thoa kem có các dưỡng chất phù hợp với làn da, giúp phục hồi nhanh chóng làn da mới điều trị.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*