Thuốc Định tâm An thần thang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thuốc Định tâm An thần thang mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Đây là những lời chia sẻ của độc giả với tâm sự: 

Bùi Văn Thịnh 23 tuổi hỏi: Bố tôi năm nay 55 tuổi, ông bị mất ngủ đã hơn 2 năm nay, kể từ khi bà nội tôi mất. Lúc đầu ông chỉ ngủ được ít, tối đi ngủ từ 22h nhưng cứ đến khoảng 2-3h sáng là tỉnh rồi và từ đó cức vật vờ đi ra đi vào đến tận sáng. Sau đó một thời gian thì bố mình bị mất ngủ nhiều, khó ngủ lắm, tắt điện đi ngủ từ sớm nhưng cũng không ngủ được. Có khi ông ngủ được nhưng giấc ngủ không sâu, ngủ thường mê man, hễ có tiếng động hay ánh sáng gì đó là tỉnh ngay. Bố tôi có uống thuốc ngủ một thời gian, đêm có ngủ được nhưng ban ngày vẫn mệt mỏi uể oải, lại thêm đau đầu nữa. Thời gian gần đây tôi còn thấy ông nhiều lần quên quên nhớ nhớ dù tuổi phải đã cao. Tôi sợ dùng thuốc ngủ lâu dài càng hại đến sức khỏe của ông nên muốn tìm thuốc Đông y cho an toàn, điều trị dứt điểm Tôi thấy trên mạng có thông tin bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ tốt và được nhiều người khen ngợi. Vậy tôi có thể mua thuốc này ở đâu? Giá bao nhiêu?

dinh-tam-an-than-thang-6

Thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần thang mua ở đâu?

☎ Trả lời thư bạn đọc:

Chào bạn,

Mất ngủ là tình trạng khá phổ biến ở những người trung và cao tuổi. Việc sử dụng thuốc ngủ chỉ tạo giấc ngủ tạm thời nhưng lâu dài sẽ gây ra hiện tượng nhờn thuốc, hoặc phụ thuộc vào thuốc ảnh hưởng tới thần kinh cũng như sức khỏe của bố bạn. Việc lựa chọn điều trị bằng Đông y để điều trị tận gốc, đảm bảo an toàn là rất cần thiết. Bài thuốc Định tâm An thần thang là bài thuốc do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu, thử nghiệm phát triển và đưa vào điều trị các bệnh suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, mất ngủ và chứng hay quên của người mất ngủ.

Bài thuốc bao gồm các thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y như: Phục thần, toan táo nhân, viễn trí, bình vôi, dẳng sâm, hoàng kỳ, bạch truật, liên nhục, lạc tiên, thảo quyết minh… Với sự kết hợp, gia giảm các thành phần qua nhiều công trình nghiên cứu, bài thuốc giúp bổ huyết, dưỡng huyết, dưỡng tâm, trấn tâm, an thần, kiện tỳ, ích thận, giúp cơ thể khỏe mạnh, cân bằng khí huyết, điều chỉnh đồng hồ sinh học, giúp người bệnh ngủ ngon giấc và tạo tinh tần minh mẫn, trí não phục hồi.

thuoc-dong-y

Bài thuốc Định tâm An thần thang có giá 210.000đ/thang, mỗi thang uống trong 3 ngày, bệnh nhân sẽ thấy ngay tác dụng sau khoảng 2-3 tuần dùng thuốc. Một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 1-2 tháng tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau của bệnh nhân. Ngoài dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng và luyện tập sinh hoạt hợp lý cũng hết sức quan trọng. Bên cạnh đóbệnh nhân có thể sử dụng kết hợp thêm xoa bóp bấm huyệt, châm cứu để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Vì bạn không cung cấp địa chỉ hiện tại nên chúng tôi sẽ đưa ra những địa chỉ bạn có thể đến mua thuốc trực tiếp:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc:

➢ Tại Hà Nội: số 132 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: (024) 7109 5599 – 0965 328 155

➢ Tại Thành phố Hồ Chi Minh: số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM

  • Điện thoại: (028) 7109 7799

Ngoài ra, Trung tâm có dịch vụ gửi thuốc qua đường bưu điện đến tận nhà nếu bạn không có điều kiện đến mua thuốc trực tiếp.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *