Thuốc trị sẹo mụn scar esthetique giá bao nhiêu

Thứ Tư, 03-08-2016

Hỏi:
Em năm nay 20 tuổi, em mới trải qua một đợt điều trị mụn bọc, hiện nay tình trạng mụn đã giảm nhưng lại bắt đầu hình thành sẹo. Em cũng đã sử dụng nghệ tươi nhưng tình trạng sẹo khá hơn, em cảm thấy thiếu tự tin rất nhiều nên cũng đã dùng một số loại kem trị sẹo cấp tốc nhưng cũng không đạt hiệu quả. Gần đây em có nghe bạn bè giới thiệu đến kem trị sẹo Scar Esthetique. Được biết sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique là một sản phẩm của tập đoàn Scarheal Inc tại Mỹ, chuyên trị sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo phì đại lâu năm, sẹo do chấn thương, sẹo bỏng, sẹo mổ, rạn da…Em cũng rất hi vọng có thể trị hết được vết sẹo mụn nhưng em không rõ thuốc trị sẹo mụn scar esthetique giá bao nhiêu?
(Thảo Nguyên – Thủ Đức – TP.HCM)

thuoc-tri-seo-mun-scar-esthetique-gia-bao-nhieu
Trả lời:
Chào Thảo Nguyên!
Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục. Thuốc trị sẹo mụn Scar Esthetique có tác dụng rất tốt trong việc trị sẹo mụn nhưng còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo mụn do đó bạn cần cân nhắc khi sử dụng. Thuốc trị sẹo mụn scar esthetique có giá cả cũng khá hợp lý nên có rất nhiều người sử dụng thuốc scar esthetique trong việc trị mụn.
Scar Esthetique có 2 loại lớn và nhỏ, gồm kem trị sẹo Scar Esthetique 10 ml và Scar Esthetique 60 ml. Tại Việt Nam, kem trị sẹo Scar Esthetique chính hãng có giá bán lẻ được niêm yết trên toàn thị trường đó là:
Kem trị sẹo Scar Esthetique 10 ml giá 350.000 đồng
Kem trị sẹo Scar Esthetique 60 ml giá 1.300.000 đồng
Trước khi sử dụng bạn nên cần lời khuyên từ các chuyên gia, da liễu để mang hiệu quả cao hơn, vì nếu không phù hợp rất dễ gây dị ứng da.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*