Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Chủ Nhật, 26-10-2014

Các bạn thân mến,
Ngay từ sau khi được thành lập, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện khám chữa và cung cấp rất nhiều các dịch vụ chữa bệnh cũng như làm đẹp đến với nhiều người. Trong suốt quá trình hoạt động, với uy tín chất lượng trong việc điều trị cùng với kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại trung tâm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phải đẹp. Hiện nay, số người đến khám và điều trị các bệnh ngoài da cũng như làm đẹp tại trung tâm ngày càng gia tăng. Không những thế, số người biết đến và muốn ghé thăm, trải nghiệm các liệu trình làm đẹp tại đây cũng rất nhiều. Trong hàng ngàn các thắc mắc và câu hỏi được gửi về Ban quản trị …… trong thời gian qua, số lượng bạn trẻ hỏi thăm về địa chỉ và các dịch vụ tại trung tâm chiếm số lượng lớn. Chúng tôi xin trích ra đây câu hỏi của một bạn như sau:
Bạn Ngân Giang (Tiên Du – Bắc Ninh) có hỏi: em năm nay 28 tuổi, mới sinh con gái đầu lòng được hơn 1 tháng tuổi và bị tàn nhang. Em đã thực hiện nhiều biện pháp chữa trị nhưng các vết da sậm màu vẫn cứ “trơ” ra và không giảm tí nào. Qua tìm hiểu, em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thông qua chia sẻ của nhiều chị em đã từng điều trị và làm đẹp tại đây nên cũng muốn thử nghiệm. Vậy em xin hỏi về địa chỉ của trung tâm nằm ở đâu, trung tâm cung cấp các loại dịch vụ gì và trường hợp của em có điều trị tại đây được không? Em cảm ơn anh chị nhiều!
Trung tâm da liễu Spa Đông y Việt Nam

Qua câu hỏi của bạn Ngân Giang cũng như các bạn khác có chung thắc mắc, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp tới các bạn các loại dịch vụ làm đẹp bao gồm chữa trị nám da, tàn nhang, mụn, trị sẹo, hôi nách,… các bệnh ngoài da như viêm nang lông, bệnh á sừng, viêm da cơ địa, vẩy nến,… Như vậy, trường hợp tàn nhang của bạn Ngân Giang có thể tới đây để được khám và điều trị nhé.
Địa chỉ hiện tại của trung tâm hiện nay gồm có 3 cơ sở tại cả 2 miền Bắc – Nam:
Tại Hà Nội: 
  • – Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • – Điện thoại: (04) 62605 666  – 0983 058 939
Tại TP Hồ Chí Minh: 
  • – Địa chỉ: Số 48b Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • – Điện thoại: (08) 710 99 808 – 0903047368
Tại Quảng Ninh: 
  • – Địa chỉ: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
  • – Điện thoại: (033) 657 0128 – 0915 667 327
Bạn Ngân Giang cũng như các bạn khác có thể tham khảo để đến điều trị và trải nghiệm hiệu quả làm đẹp tại trung tâm nhé.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục