Ưu và nhược điểm khi nặn mụn tại Spa

Thứ Hai, 24-07-2017

Rất nhiều bạn bị mụn trứng cá và tin tưởng hoàn toàn rằng việc bỏ tiền đến spa làm đẹp nặn mụn là hết hết. Thực tế thì việc làm này có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà nếu như bạn đang băn khoăn về phương pháp trị mụn này nên cân nhắc lợi hại trước khi lựa chọn. 

Khá nhiều người gửi thư cho chúng tôi xin ý kiến là có nên tới các spa làm đẹp trị mụn trứng cá hay  không? Như trường hợp bạn Yến Nhi – Nha Trang có hỏi như sau:

Em bị mụn trứng cá nhiều năm nay, mụn đầu đen viêm to nên em thường có thói quen nặn mụn. Tuy nhiên chắc do em không biết cách nặn nên da thường bị viêm sưng và mụn không hết được. Xem một đoạn clip trên mạng thấy spa nặn mụn trị mụn trứng cá được khá nhiều bạn chia sẻ, liệu đây có phải phương pháp trị mụn tốt. Mong chương trình tư vấn giùm em. “

 co-nen-nan-mun-tai-spa-khong

Đến với câu hỏi này, bạn nên biết một số ưu và nhược điểm khi nặn mụn tại Spa này để tự cân nhắc nên hay không nên trị mụn tại spa nhé!

Có thể bạn muốn biết:

Ưu và nhược điểm khi nặn mụn tại Spa

Trước tiên, ưu điểm khi nặn mụn trị mụn tại Spa

Tại các Spa uy tín thì việc người ta tới đây chăm sóc da không còn lạ lẫm gì. Một số ưu điểm khi bạn chọn cách trị mụn trứng cá này là:

  • Dễ tìm kiếm được Spa trị mụn: Nhu cầu làm đẹp tăng nên mọi người không khó để tìm cho mình một địa chỉ Spa làm đẹp trị mụn. Các cơ sở này spa này với những hình thức quảng cáo, PR trên các diễn đàn, mạng xã hội, facebook,… để thu hút khách hàng.
  • Quá trình nặn mụn trị mụn được đảm hơn khi bạn nặn ở nhà. Các chuyên viên chăm sóc sẽ tiến hành các bước nặn mụn đúng cách, tránh làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn da, kết quả trị mụn cao hơn.
  • Giá thành: Thường giá thành tại Spa nặn mụn trị mụn không quá cao, dao động từ 70-120k tùy vào cơ sở Spa. Chi phí này không quá đắt đỏ nên mọi người có thể tới Spa mà không lo về chi phí.

Và nhược điểm khi nặn mụn tại Spa

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì việc nặn mụn tại Spa vẫn còn một số rủi ro đáng tiếc như:

co-nen-nan-mun-tai-spa-khong-1

  • Nhiều cơ sở Spa không uy tín: Việc dễ tìm kiếm một spa trị mụn vừa là ưu điểm cũng sẽ là nhược điểm nếu bạn không tìm đến một cơ sở uy tín mà gặp phải một spa kém chất lượng, nặn mụn không đúng quy cách gây tổn thương da. Nhiều chị em đi nặn mụn tới các spa không uy tín gây ra nhiều biến chứng như xuất hiện viêm mủ, sẹo rỗ trên da.
  • Nặn mụn không trị mụn tận gốc: Nặn mụn chỉ là một bước nhỏ trong vấn đề trị mụn. Loại bỏ nhân mụn mà không có cách khác điều trị hợp lý thì mụn không mất đi được. Do đó bạn nên biết nặn mụn tại Spa không thể trị mụn khỏi hoàn toàn.

Nếu bạn đang muốn tới các Spa nặn mụn trị mụn thì nên tham khảo kỹ địa chỉ trước khi đi. Nên chọn những đơn vị có giấy phép kinh doanh chuyên môn, thiết bị đạt chuẩn an toàn. Trường hợp nếu bạn bị mụn trứng cá nặng thì nên tới gặp bác sĩ điều trị càng sớm càng tốt!

➝ Gợi ý cho bạn: Thông tin và địa chỉ bác sĩ da liễu tại Nha Trang

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục