Viên ngừa mụn Hoa Linh hiệu quả như thế nào?

Chào mọi người,

Từ khi ra đời, diễn đàn của Cachtrimuntrungca360 nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Ban quản trị chúng tôi rất vui mừng và bày tỏ sự cản ơn tới các bạn. Cũng chính vì điều đó mà chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực trong việc cung cấp thông tin và giải đáp những thắc mắc của các bạn về mụn và các cách trị mụn trứng cá hiệu quả.

Gần đây, có nhiều bạn trẻ gửi về cho chúng tôi những thắc mắc và cần lời giải đáp, tư vấn về hiệu quả trị mụn của viên ngừa mụn trứng cá Hoa Linh. Thông qua tìm hiểu, chúng tôi gửi tới các bạn những thông tin sau:

Viên ngừa mụn Hoa Linh hiệu quả như thế nào?

Viên ngừa mụn Hoa Linh hiệu quả như thế nào?

Thông tin sản phẩm viên ngừa mụn Hoa Linh

1. Thành phần:

Viên ngừa và trị mụn trứng cá Hoa Linh là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, bao gồm: Ngưu hoàng, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Xuyên tâm liên, Cam thảo, Sơn đậu căn, Chi tử, Thổ phục linh, Sinh địa, Đại hoàng và các tá d­ược.

2. Công dụng:

  • Thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, tái lập cân bằng sinh lý ở da.
  • Hỗ trợ điều trị tận gốc mụn trứng cá, chống mụn trứng cá mọc thêm và ngừa mụn tái phát (bao gồm: mụn trứng cá thông thường; trứng cá bọc; trứng cá đỏ; mụn mủ; mụn cám ).

4. Đối tượng sử dụng:

Thích hợp cho người:

  • Bị trứng cá khi đến tuổi dậy thì (Đông y gọi là Thanh Xuân đậu).
  • Bị mụn trứng cá do: Cơ thể nóng trong; ăn đồ cay nóng; uống rượu bia nhiều; thức khuya mất ngủ; mồ hôi dầu; lỗ chân lông to…

5. Liều dùng và cách dùng:

  • Mỗi ngày uống 6 viên, chia 2 lần.
  • Đợt sử dụng 2 – 4 tuần, hoặc dài hơn tùy vào tình trạng của bệnh.

Khi sử dụng Viên ngừa mụn Hoa Linh kết hợp với các chế phẩm bôi ngoài da tác dụng tại chỗ sẽ tạo tác dụng hiệp đồng tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá.

Về hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm này về thực tế thì chúng tôi cũng mong muốn và hy vọng nhận được những phản hồi chân thực nhất từ những bạn đã dùng loại sản phẩm này để giải đáp cho những thắc mắc của các bạn khác. Vì chỉ có những người thật, việc thật mới là điều đáng tin cậy nhất. Do đó, những ai đã từng sử dụng viên ngừa mụn Hoa Linh phòng và trị mụn hãy chia sẻ cảm nhận của mình bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

BẠN NÊN XEM THÊM:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Có 1 bình luận

  • Lưu thị kim Liên Tháng Một 19, 2017

    bao nhiêu tiền một lọ? Bài viết trên có nói là dùng với các chế phẩm bôi ngoài da sẽ hiệu quả hơn vậy xin hỏi chế phẩm đó là gì ạ?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục